วิสัยทัศน์ และพันธกิจ

วิสัยทัศน์ (Vision)

สนับสนุนการศึกษา มุ่งเน้นการให้บริการเพื่อให้เกิดความพึงพอใจแก่ทุกฝ่าย พัฒนามหาวิทยาลัยและบุคลากรอย่างมีคุณภาพ เพื่อให้สอดคล้องและตอบสนองพันธกิจของมหาวิทยาลัย

พันธกิจ (Mission)

1. ควบคุมดูแลงานด้านธุรการ งานสารบรรณของมหาวิทยาลัย การติดต่อและประสานงานกับหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภายใน และภายนอกมหาวิทยาลัย
  2. ดำเนินการด้านการประชุมและพิธีการของมหาวิทยาลัย เพื่อให้บรรลุตามเป้าหมายและวัตถุประสงค์ของมหาวิทยาลัยต่อไป
  3. ให้บริการด้านการประชาสัมพันธ์ข้อมูล ข่าวสาร และกิจกรรมต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยให้คณาจารย์ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่นักศึกษาและประชาชน ได้รับทราบการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย และเป็นศูนย์กลางในการติดต่อแลกเปลี่ยนข่าวสารระหว่างหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน
  4. สนับสนุนการส่งเสริมสัมพันธภาพทั้งในด้านวิชาการและสังคม ระหว่างคณาจารย์ในมหาวิทยาลัยกับสถาบันอื่น